หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

5 Anh hùng được mong đợi rồi sẽ xuất hiện chỉ trong GTA 6

GTA 6 vẫn đang trong thời gian xây cất và hoàn thiện, hứa hẹn rồi sẽ mang lại sự mớ lạ và độc đáo, bất ngờ cho fan hâm mộ. mặc dù thế, hầu hết những thông tin tương tự đến GTA 6 đều được nhà phân phối bảo mật, không công bố trên những phương tiện thông tin càng khiến cho người hâm mộ thêm phần hồi hộp. Nhiều gamer có nhu cầu những hero được thương mến trong bản GTA 5 sẽ được tái xuất trong vòng GTA 6 sắp đc ban hành tới đây. với đào bới 5 nhân vật đc mong chờ đợi sẽ ra mắt trong GTA 6 ngay trong vòng bài viết tiếp sau đây.

Mới đây, một blog chuyên về clip game là Kotaku đã đặt ra một report tiết lộ một thông báo rất cần thiết tương tự đến series trò chơi GTA. trong những số ấy có thông báo mà hầu hết fan hâm mộ đang rất chăm lo chính là kể từ tháng 4 năm 2020, GTA 6 sẽ nhập môn được xây cất và đổi mới. chính vì thế, những game thủ buộc phải chờ đón trong một khoảng cách time khá dài. mặc dù thế, trên những forums về Game có nhiều cuộc thảo luận sôi sục về GTA 6, rất nhiều người cho rằng GTA 6 được kiến tạo dựa trên giao diện các năm 80, điểm đến chính sẽ là Vice C.ty. và sự suy đoán như thế, rất nhiều người cũng tin rằng sẽ sở hữu được sự tái xuất của những anh hùng phổ biến trong số bản trò chơi trước đó vì Rockstar cũng đã từng đưa những anh hùng ra mắt ở GTA cổ kính quay lại cùng bạn dạng new. sau đây được xem là 5 anh hùng đc độc giả chờ đợi rồi sẽ ra mặt nhất trong bản GTA 6.

Nhân vật Tommy Vercetti

Mặc dầu GTA 6 đc dự đoán sẽ lấy bối cảnh tại đô thị Vice công ty chỉ trong thập niên 80 nhưng đến lúc hiện nay vẫn chưa tồn tại nguồn thông tin và đúng là vào khoảng giây phút nào. Theo như nhận đoán của các người chơi nhiều năm nếu trò chơi đc đặt sau event của GTA Vice C.ty thì người cai trị city sẽ là Tommy Vercetti. Tommy Vercetti là nhân vật vươn lên đứng đầu hành tinh ngầm tại Vice C.ty. dẫu thế không có nhiều thông báo tiết lộ về số trời của Tommy Vercetti. hành trình của Tommy Vercetti sẽ ra mắt như thế nào ở Vice City? Đây được nghĩ là một điểm thu hút nhất của bạn dạng Grand Theft auto VI.
Hero Tommy Vercetti
Hero Tommy Vercetti
Anh hùng Trevor Phillips

Trong vòng quá khứ của Trevor đã bắt đầu bị đuổi khỏi Air Force (Không quân) để ổn định tinh thần. fan hâm mộ cũng mong muốn chỉ trong Grand Theft auto VI tiếp đây sẽ được hội ngộ Trevor Phillips và bản trẻ trung, biến hóa năng động hơn. Một bạn dạng Trevor Phillips được coi là chưa có tiếng bên trên địa cầu tiến hành các phi vụ mua bán chất cấm, súng ống rồi sẽ đem lại khác nhau trọn vẹn mới. Trevor Phillips chỉ chắc là tên tội phạm cấp thấp rồi sẽ đc có mặt chỉ trong Grand Theft auto VI khiến cho người hâm mộ rất vui đùa.

Anh hùng Martin Madrazo

Martin Madrazo được biết đến là một boss ma túy nổi tiếng tới từ Colombia. chỉ trong bản Grand Theft tự động V, Martin Madrazo đang định cư ở Los Santos. Martin với người cha của chính mình là hai anh hùng đc mong đợi sẽ mang đến cho GTA 6 thêm phần thú vị. các bạn cho rằng Martin sẽ rất chi là kinh dị chỉ trong thập niên 80 sắp công bố. các bạn sẽ đc chứng kiến sự bùng nổ của Martin Madrazo trong thập niên 80 có khả năng một phiên bản trẻ hơn.
Nhân vật Martin Madrazo
Nhân vật Martin Madrazo
Nhân vật Tony Prince

Anh hùng chính trong GTA 4's The Ballad of Gay Tony - Tony Prince đc biết đến là ông chủ hộp đêm, người có khát vọng đoạt được những đối tượng rộng tiếp theo. cũng chính vì điều này là fan hâm mộ luôn mong muốn giống như hội ngộ Tony Prince trong Grand Theft auto VI. chỉ trong GTA trực tuyến hình như bắt gặp Tony thuận tiện thích ứng với bất cứ thử thách nào ở hộp đêm. các cuộc Phát hiện mang tính chất xả stress trong vòng Grand Theft tự động VI nếu thiếu Tony rồi sẽ nhát phần cuốn hút vì Tony là một anh hùng rất chi là dễ thương với buồn cười chỉ trong GTA. rất nhiều người hy vọng sự tái xuất của Tony trong GTA 6 rồi sẽ ở phiên bản trẻ hơn. Hãy cùng chờ đón với tò mò xem hình thức Tony Prince sẽ bắt đầu sự nghiệp cùng tầm quan trọng là 1 ông chủ hộp đêm trong thập niên 80, những người chơi có lẽ thành lập đồng minh Tony Prince để giúp anh ta đổi mới.

Anh hùng Ken Rosenberg

Ken Rosenberg - một luật sư nói nhanh lẹ với lạm dụng chất gây nghiện là hero thu được tình yêu tối đa của người hâm mộ trong vòng series trò chơi GTA. Ken Rosenberg khởi đầu có mặt cùng những Hình ảnh mang về sự tức giận, từ từ tiếp nối anh ta đã biểu thị đc sự lôi kéo của chính bản thân mình. Ken Rosenberg là đồng mình an toàn nhất của nhân vật chính cùng được xem là người chơi trung thành nhất trong trò chơi GTA. Nếu Grand Theft auto VI được diễn ra ở Vice công ty thì khả năng Ken Rosenberg tái xuất là một luật sư suy thoái đạo đức và tham nhũng nhất trong đô thị là rất lớn.
Nhân vật Ken Rosenberg
Nhân vật Ken Rosenberg
Bên trên đấy là 5 anh hùng đc mong chờ đợi rồi sẽ tái hiện trong GTA 6 nhất. Mọi thông báo chỉ mang tính chất phán đoán, hãy với chờ ngày GTA 6 sắp được chào làng trong thời gian tới nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น