หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562

COP 357 DERRINGER FRACTAL bản new có gì hay?

Chỉ trong phiên bản cập nhập Đột kích 1246 tháng 2 lần này, bền vững người chơi không hề bỏ sang một event đặc trưng. đó là Cop 357 Derringer Fractal – Huyền thoại trở về. đã từng bị quên lãng, nhưng Cop 357 Derringer Fractal bản mới thực khiến cho mọi người chơi khao khát.

Cop 357 Derringer Fractal vẫn được biết tới với họa đồ thiết kế bé 4 ngăn huyền thoại. Vậy lần này, sự quay về của Cop 357 Derringer Fractal có gì khiến cho mạng xã hội trò chơi khuấy động đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và mày mò nhé.
Cop 357 Derringer Fractal – thiết kế nhỏ gọn
Cop 357 Derringer Fractal – thiết kế nhỏ gọn
Nội dung Cop 357 Derringer Fractal – khẩu pháo nhỏ

Cop 357 Derringer là dòng PISTOL súng ngắn trinh sát, có cân nặng nhẹ cùng phong cách thiết kế Gọn gàng. khẩu pháo này từng là vật bất li thân của đa số Game thu.

Lần thứ nhất, Cop 357 Derringer đc công bố cộng đồng bạn vào năm 2015. Ở thời điểm này, khẩu lục bé xíu này chỉ cuốn hút game thủ về hình ảnh bên ngoài chỉn chu, speed thay đạn 4 nòng của nó.

Nhưng sau một time thì Cop 357 Derringer bị mọi người quên lãng, rất ít khi dùng đến bởi có khá nhiều chơi phẩm vật khác được bày bán ra lôi kéo hơn, nhiều công dụng hơn.

Khẩu pháo Cop 357 Derringer Fractal hiện đc xếp vào Đứng đầu 1 của dòng Pistol – (phiên phiên bản đc đổi mới từ Cop 357 Derringer), được BTC cháp vá vào ngày 7/2/2017. đó là sự trở về sau một phút giây vắng ngắt bóng trên chơi trường Cross Fire CF.
Cop 357 Derringer Fractal mới được cải tiến đáng kể
Cop 357 Derringer Fractal mới được cải tiến đáng kể
Cop 357 Derringer Fractal ở bản cập nhật CF Đột kích 1246 có gì đặc biệt?

Khác và Ảnh rất gần gũi của nó trước đó, lần này, sự trở về của sát thủ dòng PISTOL Cop 357 Derringer Fractal sẽ là 1 bất ngờ lớn đối với tương đối nhiều người chơi. Cop 357 Derringer Fractal được nhà phát hành phong cách thiết kế với khá nhiều cải tiến đáng chú ý so với bản cũ, mang tới cho game thủ những Kinh nghiệm thú vị hơn.

Được đổi mới từ Cop 357 Derringer (phiên bạn dạng Vcoin ở tiệm game), sát thủ dòng PISTOL lần này có tốc độ xả đạn, thay đạn đc nâng cấp đáng chú ý. bạn dạng Fractal được tăng 02 viên đạn mỗi băng, cả tốc độ hồi tâm cũng rất chi là nhanh lẹ. như thế mạnh mẽ và uy lực của khẩu súng trở nên cực mạnh và phá giáp cực tác dụng kể cả ở tầm xa.

Cop 357 Derringer Fractal hiện được cho như đứa bé cưng trở về mà những Game thủ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều đc cần dùng không hề ít. Ta dường như dễ ợt nhận thấy Ảnh của khẩu pistol này trong vô số nhiều giải chiến bài bản cách đây không lâu như CFEL, SS2, CFC,…
COP 357 DERRINGER FRACTAL đồng hành cùng với rất nhiều game thủ
COP 357 DERRINGER FRACTAL đồng hành cùng với rất nhiều game thủ
Giá của Cop 357 Derringer Fractal có quá cao?

Cùng sự trở về cùng các bứt phá, liệu Nhà ban hành có để Cop 357 Derringer Fractal một mức giá khó có thể chạm tới? Tin vui cho các bạn bọn họ là Cop 357 Derringer Fractal sẽ vị trí Quả cầu màu đỏ lộc may cùng giá sale Fractal Mini vô cùng tuyệt vời.

Theo đó, chỉ còn 5/13/20/35 Vcoin, tương đương với 1/3/5/10 Vcoin, những bạn đã sở hữu thể rinh về cho chính mình khẩu súng Cop 357 Derringer Fractal gầy. Đừng khinh thường, Cop 357 Derringer Fractal bền vững sẽ là trợ thủ con mà có võ đáng săn lùng nhất.

Hãy thử Trải Nghiệm 357 Derringer Fractal phiên bản new, trọn vẹn khác, rất là mạnh mẽ và uy lực và tiện lợi. Từ speed Truyền, thay tuyệt xả đạn đều đc cách tân rõ rệt, chỉ cần nhận thấy speed hồi tâm của 357 Derringer Fractal là đầy đủ thấy được mạnh mẽ và tự tin cho kẻ bé bỏng này như vậy nào?

Chắc chắn khắp các chiến trường đấu súng tuyệt đỉnh của CF Cross Fire sẽ một đợt nữa bị khuấy đảo cùng sự trở về đầy tuyệt hảo của 357 Derringer Fractal. chọn lựa bản Fractal được ngày càng tăng 2 viên đạn mỗi băng, thoải mái và dễ chịu xả đạn, tăng thời cơ pk.

Chắc chắn Cop 357 Derringer Fractal bản mới, với sự đầu tư lớn từ Nhà ban hành sẽ làm khẩu súng huyền thoại này quay lại cùng đc thương mến. hi vọng sự có mặt lần này sẽ khiến người chơi có lẽ cân tất với tất cả đội nhóm, trở thành người chiến thắng rốt cuộc trên đấu trường Đột kích.

Hãy nhờ rằng bổ sung những biến đổi của Cross Fire CF lần này, ngoài sự quay trở lại của Cop 357 Derringer Fractal gamer nhé. với chào mừng cùng gia nhập Game ngay nào, các phút giây thú vị đang mong chờ bạn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น