หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách thức lên trang bị mạnh nhất cho Butterfly chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Để đấu hay tựa Game Liên quân Mobile này, bên cạnh việc cày tướng và luyện tập những thao tác để tinh chỉnh hero thì bí kíp lên trang bị cho nhân vật trước mỗi cuộc đấu cũng nên ghi nhớ không hề thua kém. Khi có được các trang bị cân xứng, các tướng rồi sẽ như hổ mọc thêm cánh, phát huy hết khả năng của mình.

Với cùng một vị tướng được đánh giá cao ở bậc rank vàng cùng bạch kim như Butterfly thì điều đó càng quan trọng hơn nữa. Butterfly rồi sẽ thuận lợi nắm được thế chủ động khi có cho chính bản thân mình những trang bị cần thiết. nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho mình bí kíp lên trang bị mạnh nhất cho Butterfly, hãy xem thêm chúng và áp dụng cho nhân vật của bản thân nhé!

Trang bị đầu round cho Butterfly

Rựa Thợ Săn: bổ trợ tướng gây thêm 20% sát thương lên quái rừng, đồng thời, Butterfly có khả năng nhận thêm 20% Khả năng khi đè bẹp được quái rừng. Trang bị này sẽ giúp Butterfly đi rừng thuận lợi hơn chỉ trong thời đoạn đầu, điểm trừng phạt cũng rất được cải thiện hơn đối với ban sơ.

Tìm Truy Hồn: tăng thêm sát thương tay với sát thương chiêu thức của Butterfly. Tăng 40 công vật lý với 6% hút máu và giảm 15% phút giây hồi chiêu cho Butterfly. Ngoài ra, Butterfly có khả năng gây thêm 30% sát thương cho cửa hàng rừng cùng nhận 35% Trải Nghiệm nếu đè bẹp được quái rừng.
Trang bị giai đoạn đầu cũng rất cần cùng Butterfly
Trang bị giai đoạn đầu cũng rất cần cùng Butterfly
Giày Kiên Cường: tăng 110 giáp phép với 60 tốc độ chạy cho Butterfly. Giảm được 35% hiệu ứng khống chế khi bay, tuy đấy là vô danh lớn nhưng này lại rất hữu ích và hero kém cơ động như Butterfly.

Trang bị giữa trận cho Butterfly

Thương Xuyên Phá: tăng xuyên pháp và tốc chạy khi Butterfly rời khỏi giao tranh. đó là một trang bị nên nhớ giúp Butterfly gia tăng sức mạnh của bản thân trong vòng thời đoạn đầu cuộc chiến này.

Tinh vi Kiếm: tăng 15% tốc đánh, 10% hút máu, 500 máu nhiều nhất và giảm 10% time hồi chiêu cho Butterfly. Trang bị này rất tương xứng khi Butterfly thực hiện các pha ám sát mục tiêu, giờ đây Butterfly cần phải có lực sát thương mạnh thì bắt đầu có thể đánh bại địch 1 cách nhanh chóng nhất.

Trang bị cuối màn cho Butterfly

Nanh Fenrir: ở thời đoạn cuối cuộc đấu, Butterfly rất cần phải nhắm đến những trang bị hỗ trợ mình có lực công vật lý. Vừa giỏi trang bị đó lại trưng bày cho Butterfly 200 công vật lý với tăng 30% sát thương nếu số lượng máu của đối thủ giảm xuống dưới một nửa.
Hình thức lên đồ tương xứng để giúp Butterfly ngày càng tăng sức mạnh
Hình thức lên đồ tương xứng để giúp Butterfly ngày càng tăng sức mạnh
Tìm Muramasa: là trang bị chắc chắn hữu dụng chỉ trong giai đoạn này, tăng 75 công vật lý, 45% xuyên giáp cùng giảm 10% time hồi chiêu. Nó sẽ phát huy chất lượng cao bên trên các tướng có tương đối nhiều trang bị phòng vệ như Butterfly.

Những trang bị tùy chọn khác cho Butterfly

Bên cạnh các món trang bị thiết yếu, khi tuyên chiến và cạnh tranh với những trường hợp bất thần thì Butterfly cần có thêm những trang bị khác để đối phó. bạn có thể lựa chọn chúng dựa trên các tướng gia nhập cùng lối chơi của team đối thủ. sau đây là một số trang bị tùy chọn lựa mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm cho Butterfly:

Liềm giành Mệnh: bổ trợ Butterfly gia tăng 60 công vật lý và giảm 5% time hồi chiêu. Đồng thời, nếu Butterfly tiến vào trạng thái bất tử, tướng này giống như miễn nhiễm sát thương cùng bức tốc chạy lên 20% chỉ trong 1s. đó là một trang bị quyết định và rất cần trong vòng trường hợp game thủ bị địch thủ khống chế, Liềm chiếm Mệnh rồi sẽ giúp đỡ bạn nhận thêm time để xoay ngược tình thế trong giao tranh.
Butterfly phải dùng một số trong những trang bị khác để đối phó trường hợp bất thần
Butterfly phải dùng một số trong những trang bị khác để đối phó trường hợp bất thần
Giáp Hộ Mệnh: nếu như khách hàng đang quá xanh thì nên lên trang bị này tại phần thứ 4, điều đó giúp bạn không bị đối phương đè bẹp. Trang bị sẽ công 120 điểm giáp với tăng sát thương của chính bản thân mình Butterfly lên 10%, giúp Butterfly sinh tồn trong vòng trận chiến lâu hơn.

Bên trên đây là một vài trang bị mà Butterfly phải để phát huy hết sức mạnh của chính bản thân mình trong số cuộc giao tranh. hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bản thân trong thời gian lên trang bị cho Butterfly!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น